Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

0949 685 639 - 096 475 3311Thiết bị lọc nước Cleansui

Đối với thị trường máy lọc nước ngày càng trở nên phong phú, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để tìm được một sản phẩm phù hợp. Thiết bị lọc nước Cleansui cũng là một trong những danh sách thương hiệu được khách hàng quan tâm!

Thiết bị lọc nước Cleansui là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, với công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc sợi rỗng hiện đại, sẽ mang đến cho khách hàng những dòng nước tinh khiết với chất lượng tuyệt hảo!

Tính đển thời điểm hiện tại, máy lọc nước CleanSui đã có 33 năm kinh nghiệm cùng với sự có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, thì máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản với thương hiệu CleanSui đã phần nào khẳng định được chất lượng của riêng mình!

Thiết bị lọc nước CleanSui sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng hiện đại!

Công nghệ màng lọc sợi rỗng là như thế nào? Với công nghệ này, những sợi siêu nhỏ được thiết kế như dạng ống và được đục từng lỗ siêu nhỏ kích thước từ 0.01 – 0.1 micromet. Nước được đi qua các lỗ lọc siêu nhỏ này, giúp cho các tạp chất, cặn bẩn và vi khuẩn có lẫn trong nước sẽ được lọai bỏ và giúp chúng ta có được nguồn nước sạch toàn diện!

máy lọc nước cleansui, thiết bị lọc nước clansui

Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng từ thiết bị lọc nước CleanSui, các loại khoáng chất tự nhiên cũng sẽ không mất đi, vẫn giữ được vị ngon của nước tinh khiết.

Tốc độ lọc của thiết bị lọc nước CleanSui thật sự đáng nể!

Sở hữu tốc độ lọc khá nhanh, các thiết bị lọc nước CleanSui sẽ đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu sử dụng nước của các gia đình, ngay cả đối với gia đình có nhu cầu sử dụng nước mỗi ngày khá cao, thì sản phẩm này sẽ là một trong những thiết bị không thể bỏ qua!

Thiết kế tinh tế và hiện đại của máy lọc nước CleanSui

Thiết bị lọc nước CleanSui có thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, kèm màu sắc tinh tế, trang nhã, phù hợp với đa số các không giản. Thiết bị này được dùng để lắp trực tiếp tại vòi. Với thao tác rất đơn giản và thuận tiện cho việc lấy nước sạch cho nhu cầu sử dụng mỗi ngày!

Đối với tình trạng nguồn nước chúng ta đang sử dụng hiện này bị ô nhiễm nặng nề do tác động của biến đối khí hậu, hay từ những nguyên nhân chủ quan khác, thì các sản phẩm thiết bị lọc nước gia đình, máy lọc nước uống tại vòi, hay máy lọc nước tổng đầu nguồn đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu. Chính vì vậy nên nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng đã xuất hiện. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước CleanSui nói riêng và các sản phẩm lọc nước uống nói chung có uy tín.

Samrt Việt sẽ là một trong những đơn vị mà khách hàng trao gửi niềm tin!

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm máy lọc nước trên thị trường Việt Nam, từ những máy lọc nước nhập khẩu của các thương hiểu nổi tiếng, đến những dòng sản phẩm do Việt Nam sản xuất... Smart Việt luôn nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng của sản phẩm từ phía khách hàng, và đây cũng chính là một trong những động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Đối với thiết bị lọc nước CleanSui, khách hàng sẽ có được cho mình thiết bị hoàn hảo, với giá thành rất hợp lý. Hơn nữa, Nếu như khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về thiết bị lọc nước CleanSui phù hợp, thì đội ngũ tư vấn viên của Smart Việt sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất. Thông qua cửa sổ chat online bên cạnh khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của chúng tôi. Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT

Địa chỉ: Số 75 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (024) 6329 7119

Văn phòng đại diện: 162 Ngô Tất Tố - Phường 22 - Bình Thạnh - HCM

Điện thoại: 096 475 3311 - 0932 221 259

Email: info@smartviet.vn

Di động: 0932 221 259 - 0966 299 666

Website: maylocnuocsmartviet.com

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng gia đình bạn để có được dòng nước sạch đạt chuẩn!