HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 028 6275 4748 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Bán kính 20km)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 20km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 20km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi định kỳ 6 tháng / lần
Thông tin sản phẩm

Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF – Tinh hoa công nghệ cho nguồn nước sạch khuẩn!

Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF, một sản phẩm được tích hợp công nghệ mới cho tất cả các đơn vị sử dụng như: Bệnh viện, trường học, Cơ quan, công xưởng sản xuất, nhà hàng… Những nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch mỗi ngày là khá nhiều. Với độ an toàn vệ sinh cao. nước đã qua đun sôi mới làm ấm. Đây là thiết bị thuộc dòng máy lọc nước công cộng Haohsing, 1 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, luôn khẳng định sự uy tín của thương hiệu trên từng sản phẩm!

Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF

Máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 2F

Tính năng đặc biệt của máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF

– Là thiết bị lọc nước tiết kiệm: Nước tự nhiên ở nhiệt độ 20 độ, sau khi đi qua thiết bị trao đổi nhiệt và tiến vào bình chứa nước nóng của máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF sẽ đạt nhiệt độ tăng dần từ 85-100 độ C, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Khác với các loại máy lọc nước thông thường: Phải đun trực tiếp nước tự nhiên từ 20- 100 độ C.  Bời vậy máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF sẽ mang đến những sự tiện lợi không nhỏ!

Đặc điểm lớn của máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF:

– Nước uống đã được đun sôi: Lưu trình hoạt động từ nước tự nhiên -> Lọc -> đun sôi 100 độ-> bình đối lưu giảm xuống 40 độ C.

– Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF có chức năng điều chỉnh nhiệt độ của nước: Do nhiệt độ và khí hậu của từng vùng miền là khác nhau dẫn đến nhiệt độ nước phù hợp cũng khác nhau. Vì vậy khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước sôi – ấm, cho phép bạn uống nước sôi – ấm vào thời tiết lạnh giá.

– Với việc sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, giúp bạn uống nguồn nước sạch: Được trang bị với lõi lọc của Haohsing, sử dụng chất liệu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn vừa yên tâm với nguồn nước lại có sức khỏe tốt.

– Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF giúp tiết kiệm điện năng 80%: Căn cứ vào kỹ thuật và thông qua hệ thống trao đổi nhiệt. Một máy lọc nước sôi-ấm tiết kiệm năng lượng cho 150 người sử dụng. Như vậy một năm có thể tiết kiệm được 10.000 só điện

– Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF cung cấp nước sôi – ấm với lượng nước lớn để sử dụng nơi công cộng: Với thiết kế truyền thống, khi mở vòi nước nóng dòng nước sẽ đi qua bình chứa và đợi làm lạnh không chỉ chậm mà còn có thể bị ô nhiễm. Với máy lọc nước công cộng công suất lớn của thương hiệu Haohsing giúp bạn uống nước không phải đợi. Mỗi một giờ cung cấp nước sôi – ấm từ 80L – 250L(lượng nước cung cấp khác nhau sẽ thay đổi đến kích thước của sản phẩm).

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những thiết bị lọc nước khác như: máy lọc lọc nước tại vòihệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, hay các sản phẩm máy lọc nước công cộng…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bạn có được giải pháp tốt nhất!!!

 

Chi tiết kỹ thuật

Chức năng : Ấm – Ấm

Seri : YQ – 2RF

Điện áp : 220V – 2000W

Hệ thống lọc : 5 cấp RO 200G

Dung tích chứa Nóng : 18 lít

Nước sôi- ấm : 80 lít/h

Kích thước : 50x40x87 cm

Số lượng sử dụng : 65 người

Vỏ tủ : Inox 304

Có Attomat : 2P30A

Thiết kế trao đổi nhiệt độ : Nước sử dụng đều qua đun sôi

Xuất xứ : Nhập khẩu Taiwan

Thương hiệu : Haohsing

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 2RF”

Sản phẩm cùng loại