Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Máy lọc tổng Hidrotek ZYF 02A-2T

Giá bán: 19.000.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Công suất max: 6000 lít/h

Nhiệt độ nước cấp: 5 - 45o

Kích thước: Ø 264 x 1500mm

Độ bền: Sử dụng > 10 năm

Thương hiệu: Hidrotek

Bảo hành: 2 năm

Hoạt động: Tự động

Nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa...

Ứng dụng: Căn hộ, biệt thự, lọc toàn bộ ngôi nhà...

Tính năng: Khử kim loại nặng, khử clo, mùi tanh khó chịu trong nước các hóa chất độc hại, hợp chất hữu cơ, vô cơ .. cung cấp cho gia đình một nguồn nước vượt chuẩn sinh hoạt do bộ y tế ban hành

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 0932 221 259
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
028 6275 4748
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 0932 221 259
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
028 6275 4748

Máy lọc tổng Hidrotek ZYF 02A-2T – Cho nguồn nước sinh hoạt sạch khuẩn!

Nguồn nước đang ngày càng trở nên ô nhiễm. Tại các thành phố thường sử dụng nước máy, nước giếng khoan sau khi lọc công nghiệp tại các nhà máy nước vẫn còn tồn dư các thành phần hóa học như: Clo dư, chất tẩy rửa đường ống, kim loại nặng, vi sinh, vi khuẩn, vi rút, mảng bám, các chất bẩn phai từ đường ống dẫn nước, bể chứa nước dự trữ lâu ngày bị ô nhiễm, .... Tất các các vấn đề đó tạo nên một nguồn nước ô nhiễm.

Tại khu vực nông thôn thường sử dụng nước mưa cho sinh hoạt, do không khí ngày càng trở nên ô nhiễm, mật độ các chất có hại trong không khí tăng cao, qua các trận mưa các chất bẩn theo nước mưa hòa vào hệ thống bề chứa nước gây ô nhiễm. Các mối nguy hại trên đề ra bài toán phải xử lý nước trước khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Máy lọc tổng Hidrotek ZYF 02A-2T sẽ là câu trả lời cho bài toán trên.

Nguồn nước ngày cảng trở nên ô nhiễm

Những ưu điểm nổi bật của máy lọc tổng Hidrotek ZYF 02A-2T mà khách hàng không nên bỏ qua:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sản phẩm có thiết kế với bình chứa làm từ vật liệu Inox 304 siêu bền bỉ, tuổi thọ trên 15 năm, nhờ đó bạn sẽ có được nguồn nước sạch với chi phí thấp.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Máy lọc tổng Hidrotek ZYF 02A-2T được cấu tạo từ nhiều lớp lọc, giúp tăng khả năng lọc sạch các vấn đề trong nước. Các loại vi khuẩn, cặn bẩn siêu nhỏ cũng sẽ được lọc sạch nhanh chóng. Không còn những tác nhân gây hại từ nguồn nước nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến gia đình của bạn.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Vật liệu lọc KDF được nhập khẩu chính háng từ USA có khả năng loại bỏ các kim loại nặng có trong nước, giúp nước trở nêm mèm mại và giữ lại được những khoáng chất tẹ nhiên có lợi cho sức khỏe!

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpgLoại bỏ triệt để các tạp chất hữu cơ có trong nước sinh hoạt.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpgKhử mùi clo, các hóa chất có hại, màu mùi khó chịu và vi khuẩn

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Máy lọc tổng Hidrotek ZYF 02A-2T có công suất lớn đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng cho gia đình hay văn phòng, cơ quan…

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Dễ dàng thay thế vật liệu lọc trong máy cũng là một ưu điểm nổi bật của thiết bị này!

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sản phẩm được tích hợp chế độ tự động sục rửa tự động theo thời gian nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần bận tâm tới vấn đề bảo dưỡng.

Lợi ích không nhỏ khi sử dụng máy lọc tổng Hidrotek ZYF 02A-2T:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-2.jpg Tạo ra nguồn nước sinh hoạt vượt chuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-2.jpg Nguồn nước sạch tạo ra những món ăn ngon miệng hơn, thức uổng trọn vị hơn

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-2.jpg Bảo vệ nguồn nước uống trực tiếp

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-2.jpg Chi phí để sử dụng nước sạch bình quân tối ưu nhất

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-2.jpg Độ ổn định cao, vận hành tự động, bạn sẽ không gặp phiền toái về các sự cố của máy lọc

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-2.jpg Tốc độ lọc lớn khiến bạn không bao giờ lo thiếu nước sinh hoạt trong trường hợp nhu cầu sử dụng nước tăng đột biến.

Vị trí lắp đặt máy lọc tổng Hidrotek ZYF 02A-2T: 

Máy lọc tổng được lắp đặt tại vị trí sau máy bơm, trước khi đi vào bồn chứa nước để cung cấp nước sinh hoạt cho toàn bộ gia đình.

 

Vị trí lắp đặt máy lọc tổng ZYF

Sử dụng máy lọc tổng Hidrotek ZYF 02A-2T, bạn sẽ có được nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn dành cho gia đình. Nước sinh hoạt, nước tắm cũng quan trong như nước uống. Chất lượng của nguồn nước tác động trực tiếp đếnchất lượng của các thiết bị sử dụng nước, cũng như tác động không nhỏ đến chất lượng của thức ăn, đồ uống chúng ta sử dụng hàng ngày.

Nước sạch không chỉ đơn giản là nước uống. Hãy để nước sinh hoạt mà bạn sử dụng mỗi ngày cũng là nguồn nước sạch khuẩn! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm lọc nước phù hợp nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm: hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, máy lọc nước tại vòi, hay máy lọc nước Pentair…

Smart việt – Luôn đồng hành cùng nguồn nước sạch!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 0932 221 259 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật