Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0902 108748

Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita

Giá bán: 6.899.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Thương hiệu: Aikita

Kích thước (mm): 420 (cao) x 320 (rộng) x 180 (dày)

Màu sắc: Trắng

Trọng lượng: 7kg (Máy) + 3kg (Vỏ + phụ kiện) = 10kg

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh ABS bền đẹp

Công suất: 30 - 80l/h

Nguồn nước sử dụng: Nước máy, nước giếng khoan, nước mưa

Áp suất nguồn nước: < 3kg/cm3

Số lõi lọc: 09 lõi

Xuất xứ: 100% Việt Nam

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 0932 221 285
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0964 753 311 - 028 6275 4748
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 0932 221 285
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
024 7303 8555 - 0902 108 748
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0964 753 311 - 028 6275 4748

Mô tả: Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn. Aikita áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam.
Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiếng hàng đầu thế giới cho đầu ra một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp. 2 lợi thế rõ ràng cho việc sử dụng máy lọc nước Nano một là uống trực tiếp, hai là dùng để nấu ăn (Công suất lọc cực lớn tới 50l / h).

 

Tác dụng của công nghệ Nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, Asen, độc tố, amoni, conifom, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch và nguyên khoáng.

VƯỢT TRỘI:

* Không dùng điện (Mất điện không lo không có nước sạch để dùng)

* Hiệu suất lọc 100% (Không mất nước thải)

* Nguyên khoáng (Công nghệ Nano cho phép giữ nguyên các loại muốn khoáng và vi chất có lợi cho sức khỏe)

* Nhỏ gọn thẩm mỹ dễ dàng lắp đặt (Người sử dụng có thể tự lắp đặt).

* Công suất lọc cực lớn đạt tới 50l/h

 Hệ thống lọc AIKITA bao gồm 9 cấp lọc, mỗi cấp lọc được cấu tao bởi một loại vật liệu thông minh giúp xử lý triệt để các vấn đề của nguồn nước.

- (1)  Cấp lọc thô (lõi lọc PP): Lớp lọc thô được sản xuất bằng mút sốp với kết cấu lưới dễ dàng, kích thước 1µm( 10-6 m) giúp làm sạch lọai bỏ các loại chất bẩn như cát, bùn, chất rỉ sét, rong rêu và môt số vi sinh trong nước.

- (2) Cấp lọc Metal: Là lớp lọc được hoạt hóa trên hai nghìn độ từ loại đá xanh tự nhiên có từ tính có khả năng loại bỏ triệt để các kim loại nặng và các chất độc hại như: Asen, Chì, Thủy ngân, sắt, mangan....

- (3+ 4) Lớp lọc lọc Cation: Là lớp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước. Lớp này sử dụng tốt nhất với nguồn nước cứng có mức TDS cao và chứa canxi và magie, Cation hấp thụ sạch các chất hóa học và các ion kim loại nặng mang điện tích dương có trong nước: Fe, Cu, Mn,....và các chất độc hại khác. Lớp lọc Cation có công dụng tốt đối với nước cứng, nước ở vùng có nhiều đá vôi. Lớp lọc Cation có thể hoàn nguyên nhiều lần.

- (5+6) Lõi lọc Anion : Là lớp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước. Lớp này sử dụng tốt nhất với nguồn nước cứng có mức TDS cao. Anion hấp thụ sạch các hợp chất hóa học và các ion kim loại nặng mang điện tích âm có trong nước: Cl-, ClO3- , HCO3-, H2PO4-. Lớp lọc Anion có có thể hoàn nguyên nhiều lần.

- (7) Lõi lọc Siêu tinh lọc : Lõi lọc siêu tinh lọc có khe lọc kích cỡ 0.001 micron, hiệu xuất loại bỏ vi khuẩn đạt 100% ngay cả khi lượng vi khuẩn đầu vào cao gấp nhiều lần cho phép. Lõi lọc siêu tinh lọc đã được Quatest 1 - bộ Khoa học và Công nghệ tiến hành xét nghiệm thực tế, đầu ra của nước hoàn toàn không còn vi khuẩn, hiệu quả diệt Ecoli và Total Coliform đạt 100%, một kết quả mà chưa một lõi lọc nước nano nào đạt được.

Ngoài chức năng lọc vi khuẩn, lõi lọc siêu tinh lọc còn hiệu quả cực cao đối với các loại hợp chất hữu cơ với clo (THM), một loại ô nhiễm được cho là phổ biến gây ra ung thư cho người sử dụng nguồn nước được khử trùng bằng chlorine.

- (8) Lớp lọc Carbon: Lớp lọc Carbon với thành phần chính là than hoạt hóa được xử lý ở nhiệt độ cao, tạo độ xốp rỗng hình  thành các mao mạch, tăng tối đa diện tích bề mặt tiếp xúc với nước  giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi, các chất hữu cơ, các chất vô cơ và các chất độc hại trong nước.

- (9) Lõi lọc Nano Silver: Lõi lọc Nano Silver (Nguyên tử Bạc) được làm từ các hạt gốm xốp nhẹ được nung ở nhiệt độ cao làm tăng tối đa diện tích bề mặt, được phủ bạc bằng công nghệ Nano được xem như vật liệu tự nhiên tốt nhất loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và triệt tiêu chất độc cũng như các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác.

Khác với đa phần các các máy lọc nước trên thị trường, Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita được sản xuất tại Việt Nam từ cấu tạo các chi tiết vỏ máy cho đến hệ thống lõi lọc đều được sản xuất tại Việt Nam bằng nguyên liệu nhựa nguyên sinh ABS dùng trong chế biến thực phẩm. Công nghệ lọc, vật liệu lọc đều được ứng dụng và nhập tại các công ty đầu ngành trên thế giới về xử lý nước của Mỹ và các nước châu Âu nên chất lượng máy AIKITA là hoàn toàn đảm bảo.

Chất lượng nước Đạt Chỉ tiêu nước đóng chai tại cục đo lường chất lượng Việt Nam theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp TCVN 6096: 2004 và QCVN6 – 1:2010/BYT.

 

2/ Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Aikita

      Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita được hoạt động dựa trên các nguyên lý: Chặn lọc – hấp phụ - trao đổi chất Trao đổi ion qua 9 tầng lọc: Polimer – Metan - Cation - Anion - Suberre - Carbon - Nano Silver.

     Với hệ thống lọc đa tầng, đa dạng vật liệu, Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita đảm bảo xử lý mọi nguồn nước, mang lại nguồn nước an toàn và chất lượng cho mọi gia đình

 

3/ Aikita sẽ lọc được những gì và giữ lại những gì ?

     Các chất huyền phù, chất kết tủa, vi khuẩn...được loại bỏ 100% nhờ lõi lọc PP 10 micron và lõi lọc Siêu tinh lọc khe hở cỡ Nano. Các loại siêu vi trùng, vi khuẩn có trong  nguồn nước được xử lý 100%  bằng phương pháp lọc chặn bằng khe cỡ Nano của lõi Siêu tinh lọc và phương pháp khử khuẩn bằng bạc của Nano Silver.

     Các kim loại nặng được loại bỏ dưới mức cho phép nhờ công nghệ hấp phụ, trao đổi ion của vật liệu hấp phụ ion: Cation, Anion, Metan, Carbon, đặc biệt là công nghệ chặn lọc với khe hở Nano của lõi lọc Siêu tinh lọc.

     Các chất độc hại có nguồn gốc hữu cơ như dầu, mỡ, các loại thuốc bảo vệ thực vật, các chất thải công nghiệp sinh hoạt, các loại màu mùi và các chất độc hại được xử lý đạt kết quả tuyệt đối khi được xử lý bằng tám tầng lọc, đặc biệt là bằng lõi lọc Carbon, Vật liệu đa năng và lõi lọc Nano Silver.

    Ngoài ra với hệ thống lọc hấp phụ của Cation, Cation, vật liệu đa năng và cơ chế chặn lọc của lõi Siêu tinh lọc nên nguồn nước sau khi lọc vẫn giữ được các loại khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết khác cần thiết cho cơ thể như: Sắt, kẽm, magie, canxi …

Thời gian thay thế lõi lọc AIKITA

Tên lõi

Thời gian thay thế

Gía thành

Lõi lọc thô 6-9 tháng 60.000đ
Lõi lọc Metal 12- 18 tháng  235.000đ

Lõi lọc Cation 

Từ 12 – 18 tháng

235.000đ

Lõi lọc Cation 

12.000 lít  nước ( 12- 18 tháng)

235.000đ

Lõi lọc Anion 

12.000 lít  nước( 12- 18 tháng )

235.000đ

Lõi lọc Anion

Từ 12 – 18 tháng

235.000đ

Lõi lọc Superi

Từ 12 – 18 tháng

290.000đ

Lõi lọc Cacbon ( Than)

Từ 12 – 18 tháng

235.000đ

Lõi Nanosilver

12.000 lít  nước( 12- 18 tháng )

265.000đ

 

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước nguyên khoáng Aikita: Trong mỗi bộ Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita đều có kèm theo một bộ phụ kiện bao gồm toàn bộ linh kiện cần thiết để hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước trong gia đình.

Bước 1:  Tháo van nước cấp, lắp khẩu nối có van chia nước. Một đầu được nối với vòi nước đang sử dụng, một đầu nối với đầu dây cấp nước vào máy. (Lưu ý: Khi lắp các đầu nối cút, đều phải quấn băng tan có sẵn trong bộ phụ kiện để tránh rò gỉ nước).

Bước 2: Mở van nước: Khi mở van nước, máy bắt đầu hoạt động. Trong rất ít trường hợp nước không ra là do bị E trong cốc lọc bởi vậy chú ý cần xả E bằng cách nới lỏng các cốc lọc. Sau khi nước đã ra đầu vòi, siết chặt lại các lõi lọc (siết vừa đủ chặt tay).

Bước 3: Tìm vị trí thuận tiện trong gia đình để treo máy lên. Xả nước khoảng 2 giờ để rửa sạch những chất bảo quản vật liệu trong các lõi lọc (Nước xả có thể có màu vàng hoặc màu đen). Sau khi xả xong, quý vị đã có nguồn nước nguyên khoáng uống liền không cần đun sôi.

Vị trí lắp đặt:

Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita có thể lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào trong nhà, đặc biệt do kiểu dang đẹp, kích thước nhỏ gọn nên may có thể treo lên tường, tiện sử dụng lấy nước để uống và đun nấu, không làm ảnh hưởng đến diện tích bếp.

Áp lực nước:

Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita không cần dùng đến điện năng mà dùng thế năng để tạo nguồn nước đầu vào, qua hệ thống lõi lọc cho ra nguồn nước nguyên khoáng uống liền.

Áp lực nứớc tối thiểu:

Để máy có thể hoạt động cần áp lực nước tối thiểu là 1 Apmotfe (áp lực nước từ chiều cao bể nước cấp cách vị trí treo máy ít nhất 3 m) đạt công suất nước khoảng 20- 30 lít nước/h

Mua máy lọc nước nguyên khoáng Aikita:

- Với những khách hàng ở Hà Nội bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội thợ chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút.

- Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

 

>>> Nước là 1 yếu tố không thể thiếu trong sự sống, thiếu nước con người không thể tồn tại nhưng thiếu nước sạch con người sẽ mắc nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Hãy đầu tư để sử dụng nguồn nước sạch (Được chứng nhận các chỉ số an toàn) ngay ngày hôm

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 0932 221 285 | 0902 108 748 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật


MÁY LỌC NƯỚC SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC ?

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày một nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua năm tháng. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại khi chạy qua hàng chục km đường ống dẫn với hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh nguy hiểm trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn có thể gây nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh thận, thần kinh ... Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư, …

Sử dụng nước máy có an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi …

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe gia đình. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Có nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy ba, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, .... Sử dụng máy lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại Smart Việt chúng tôi là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp 1 của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, ... Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước phục vụ sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất việt nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ....

Tiếp nhận và đưa ra các giải pháp xử lý đa dạng nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng, ... Phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận, ....

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại Smart Việt, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT. Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được đền bù tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm đem lại những giải pháp phù hợp nhất tới khách hàng.

Lấy Tâm trong sáng và Đạo đức nghề nghiệp phục vụ khách hàng