Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Máy lọc nước Nanomic kèm tủ

Giá bán: 5.350.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

* Treo gầm bếp, treo tủ Inox, trọng lượng 8kg

* Kích thước: 880 x 450 x 330 mm

* Công suất lọc: 50 lít/giờ

* Công nghệ: NANO, không nước thải, không điện

* Số lõi lọc: 8 lõi

* Tuổi thọ nến lọc: 05 năm

* Màu sắc: Trắng

* Nguồn nước: Nước máy, nước giếng khoan, nước mưa

* Sử dụng: Uống trực tiếp + Sinh hoạt nấu ăn

* Chất lượng: QCVN 6-1:2010/BYT và TCVN 6096:2004

* Sản xuất: Việt Nam

* Bảo hành: 36 tháng

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0949 685 639 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0949 685 639 - 096 475 3311

Máy lọc nước Nanomic kèm tủ - Công nghệ Mỹ cho nguồn nước người Việt

Máy lọc nước Nanomic kèm tủ được sản xuất từ 100 % PP - là vật liệu không gây hại cho sức khỏe con người. Máy có tác dụng lọc triệt để và an toàn với cấu trúc dạng gốm có đường kính 0,3 micron loại bỏ đến 99,99% chất hoàn tan trong nước như: Cát, bùn, rong rêu, vi khuẩn vi sinh, ...

Thương hiệu Nanomic hiện nay được biết đến là sản phẩm máy lọc nước tích hợp công nghệ hiện đại: Công nghệ Nano silver ceramic của Thụy Sỹ và cơ chế trao đổi chất – Trao đổi ion của Liên Bang Nga (Với 20 bằng phát minh sáng chế về xử lý nước).

Máy lọc nước Nanomic có được sự bền bỉ trong thời gian dài, lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm từ sắt, canxi, magie, thủy ngân, đồng, mangan, dư lượng thuốc trừ sâu, chất phóng xạ…

Video máy lọc nước nanomic trên vtv1

Máy lọc nước Nanomic kèm tủ cho ra nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp: Nanomic sử dụng lõi lọc Ceramic và Aragon có khe hở 0,5 nanomet (Nm) (Nhỏ hơn rất nhiều lần kích thước của các loại siêu vi trùng nhỏ nhất) kết hợp các nguyên tử bạc diệt khuẩn. Cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion trong lõi Aragon và bộ lọc BX2 trong hệ thống lọc Nanomic có khả năng hấp thụ các chất độc hại (Asen, amoni, nitrit, canxi, sắt, đồng, ..). Đặc biệt nước lọc qua máy lọc nước Nanomic vẫn giữ nguyên được khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước Nanomic kèm tủ đạt chuẩn tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh về hóa học theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6096:2004 đối với nước uống đóng chai bởi bởi viện y học lao động và vệ sinh môi trường.

5 khác biệt quan trọng của máy lọc nước Nanomic kèm tủ:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Không dùng điện, không nước thải, cho hiệu suất lọc 100%

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Nước sau khi lọc nguyên khoáng, uống trực tiếp mà không cần đun sôi

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Lõi lọc có độ bền bỉ cao và đặc biệt lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm nhất

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Lõi lọc có thể hoàn nguyên giúp phi phí thay lõi thấp

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

 

Máy lọc nước Nanomic kèm tủ xử lý hoàn toàn kim loại nặng:

Độc tố Asen: Chất gây ung thư có trong nước As(III) và As(V) hoặc asen xit (As2O3) bị chặn lọc bởi các lõi lọc có khe hở nhỏ và cơ chế trao đổi chất - trao đổi ion bởi 2 lõi lọc Ceramic và lõi Aragon.

Cặn đá vôi: Hiện tượng cặn trắng đóng đầy ở đáy ấm hoạch các hạt trắng như hạt tấm trong bình nước, vòi nước, hoa sen, ống nước bị bám trắng, giặt không thấy bọt, … Cặn đá vôi trong nước tồn tại ở dạng ion. Ion canxi bị lõi lọc công nghệ cao Aragon và bộ lọc BX2 lọc hấp thụ hoàn toàn.

Kim loại khác: Kim loại nặng tồn tại ở 2 dạng dạng kết tủa và dạng ion và bị hấp phụ bởi lõi lọc có kích cỡ nanomet (Lõi Aragon, Ceramic, cation và lõi BX2).

Tính năng lõi lọc của máy lọc nước Nanomic kèm tủ:

Lõi lọc thô PP (Polypropylene): Lõi lọc PP 1 micron được sản xuất bởi 100% PP nên so với những lõi lọc cùng công dụng nhưng sản xuất từ thành phần khác, thì lõi lọc PP này bền hơn và lọc triệt để và an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người. Với kết cấu lưới có đường kính 1micron giúp lọai bỏ đến 90% chất bẩn như cát, bùn, chất rỉ sét, rong rêu và môt số vi sinh trong nước.

Tham khảo: Máy lọc nước nanomic BIO

Lõi lọc Superre: Máy lọc nước Nanomic kèm tủ có lõi lọc Superre công nghệ Nano, có khe lọc đối xứng cỡ 0.001 đến 0.01 micron, hiệu suất loại bỏ vi khuẩn đạt 100% ngay cả khi lượng vi khuẩn đầu vào cao gấp nhiều lần cho phép.

Lõi lọc Superre đã được Quatest 1 – bộ Khoa học và Công nghệ tiến hành xét nghiệm thực tế, đầu ra của nước hoàn toàn không còn vi khuẩn, hiệu quả diệt Ecoli và Total Coliform đạt 100%, một kết quả mà chưa một lõi lọc nước nano nào đạt được.

Lõi lọc Superre có chất lượng hoàn hảo liên tục trong thời gian sử dụng, thời gian đề xuất thay thế là 2 đến 3 năm.

Ngoài chức năng lọc vi khuẩn, lõi lọc Superre còn hiệu quả cực cao đối với các loại hợp chất hữu cơ với clo (THM), một loại ô nhiễm được cho là phổ biến gây ra ung thư cho người sử dụng nguồn nước được khử trùng bằng chlorine.

Các ứng dụng khác của lõi Superre: thay thế cho tất cả các máy Nano hiện có trên thị trường. Tinh lọc, Xử lý đến 99% vi trùng, vi khuẩn và các chất hòa tan và không hòa tan trong nước.

Lõi Cation: Là lõi lọc làm mềm nước chứa nhựa trao đổi ion, lõi này sử dụng tốt nhất với nguồn nước có mức TDS cao và chứa canxi và magie, lõi được cấu tạo bởi một lớp vỏ, chứa bên trong là các hạt Cation. Hấp thụ sạch các ion kim loại nặng có trong nước: Fe, Cu, Mn,….và các chất độc hại khác. Lõi lọc Cation có công dụng tốt đối với nước cứng, nước ở vùng có nhiều đá vôi. Lõi lọc Cation có thể hoàn nguyên nhiều lần.

Lõi lọc Nano Silver Carbon: Lõi lọc Nano Silver Carbon trong máy lọc nước Nanomic kèm tủ với thành phần chính là than gáo dừa giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi. Than hoạt tính được xử lý qua nhiệt độ cao có độ xốp lớn tạo lên bề mặt hấp thụ lớn và làm tăng khả năng hấp thụ mùi , mầu và các chất độc hại được bổ xung nguyên tử bạc. Nguyên tử Bạc từ lâu đã được sử dụng để chống độc và diệt khuẩn nay được hoạt tính bằng công nghệ Nano được xem như vật liệu tự nhiên tốt nhất loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và triệt tiêu chất độc có trong nước cũng như các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác.

Lõi Anion: Lõi làm chứa các hạt nhựa trao đổi ion âm, lõi này sử dụng tốt nhất với nguồn nước có mức TDS cao và chứa Asen, amoni, NH4,…. lõi được cấu tạo bởi một lớp vỏ, chứa bên trong là các hạt Anion. Các hạt Anion hấp phụ sạch các kim loại nặng có trong nước:ClO, Co3, NO3, SO4,…. Công dụng tốt đối với nước ở vùng có nhiều Asen, Amoni, NH4, … Lõi lọc Anion có thể hoàn nguyên nhiều lần.

Lõi lọc Carbon: Lõi lọc Carbon với thành phần chính là than hoạt hóa nhập khẩu từ Hà Lan được xử lý ở nhiệt độ cao, tạo độ xốp rỗng hình thành các mao mạch, tăng tối đa diện tích bề mặt tiếp xúc với nước giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi, các chất hữu cơ, các chất vô cơ và các chất độc hại trong nước.

Xem thêm: Máy lọc nước nguyên khoáng

Lắp đặt máy lọc nước Nanomic kèm tủ:

Được thiết kế trong tủ Inox nên rất phù hợp với những gian phòng rộng rãi, có thể bố trí chỗ thuận tiện lấy nước nhất nhưng gần nguồn cấp nước. Công nghệ Nano được tích hợp trong các lõi nanomic, cấu tạo một nguồn nước cấp, 1 đầu ra, không phải đấu nối điện nên việc lắp đặt vô cùng đơn giản và khách hàng có thể tự lắp đặt theo sách hướng dẫn.

Hoàn nguyên: là một hình thức cho nước muối qua các lõi lọc nước để tái tạo lại các lõi lọc cho thời gian dài hơn và giúp lõi lọc nước xử lý được một hàm lượng canxi có nhiều trong nước.

Với rất nhiều những thông tin về máy lọc nước Nanomic kèm tủ như trên, khách hàng đã có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp chưa? Một thiết bị lọc nước là không thể thiếu trong nhịp sống hôm nay. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Smart Việt với đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm, sẽ mang đến cho bạn những sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Hãy trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật