Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Máy lọc nước nanomic BIO

Giá bán: 4.750.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

* Treo gầm bếp, tủ Inox, trọng lượng 8kg

 * Kích thước: 400 x 450 x 200 mm

* Công suất lọc: 50 lít/giờ

* Lõi lọc chủ đạo: Nano ceramic

* Công nghệ: NANO, không nước thải, không điện

* Số lõi lọc: 6 lõi

* Tuổi thọ nến lọc: 05 năm

* Màu sắc: Trắng

* Nguồn nước: Nước máy, nước giếng khoan, nước mưa

* Sử dụng: Uống trực tiếp + Sinh hoạt nấu ăn

* Chất lượng: QCVN 6-1:2010/BYT và TCVN 6096:2004

* Sản xuất: Việt Nam

* Bảo hành: 36 tháng

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0949 685 639 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0949 685 639 - 096 475 3311

Máy lọc nước nanomic BIO – Lõi lọc Nano cho dòng nước sạch khuẩn!

Máy lọc nước nanomic BIO được thiết kể với lõi lọc chủ đạo là lõi lọc Nano Cerami - lõi lọc công nghệ nano duy nhất có độ bềnbỉ trong thời gian dài, có khả năng lọc sạch tất cả các nguồn nước dù là ô nhiễm nhất như nước ao hồ, sông, suối, nước giếng khoan, nước máy, nước cứng, nước nhiễm phèn, nước nhiều canxi, nước đóng cặn, nước nhiều hợp chất hữu cơ, clo, nước nhiễm khuẩn cực cao, ...

Lõi lọc Nano Ceramic của máy lọc nước nanomic BIO được sản xuất theo công nghệ cao và nguyên vật liệu đặc biệt của Thụy Sỹ. Các hạt có nguồn gốc sinh học được trộn đều với đất cao lanh và nguyên tử bạc. Khi nung nóng các hạt sinh học sẽ bị cháy thành tro và bay hơi để lại các lỗ lọc có đường kính cỡ nanomet sắp xếp ngẫu nhiên đan xen trên thân gốm, tạo ra các đường gấp khúc có cấu trúc giống tấm đệm mút được bổ sung nguyên tử bạc có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tới 99,9% bất cứ các loại siêu vi trùng, vi khuẩn các loại hóa chất độc hại, kim loại nặng hay chất phóng xạ.

Video máy lọc nước nanomic trên vtv1

Máy lọc nước nanomic BIO có khả năng xử lý kim loại nặng:

- Độc tố Asen: là chất gây ung thư có trong nước As(III) và As(V) hoặc asen xit (As2O3) sẽ bị chặn bởi các lõi lọc có khe hở siêu nhỏ và cơ chế trao đổi chất - trao đổi ion bởi 2 lõi lọc Ceramic và lõi Aragon.

- Cặn đá vôi: sẽ không còn hiện tượng cặn trắng đóng đầy ở đáy ấm đun nước, các vòi nước, hoa sen, ống nước không còn tình trạng cặn bám trắng, giặt không thấy bọt, … Lõi lọc công nghệ cao Aragon và bộ lọc BX2 lọc hấp thụ ion canxi hoàn toàn.

- Kim loại khác: Các kim loại nặng tồn tại ở 2 dạng dạng: kết tủa và dạng ion, được hấp phụ bởi lõi lọc có kích cỡ nanomet (Lõi Aragon, Ceramic, cation và lõi BX2), đảm bảo cho nguồn nước sạch khuẩn.

Máy lọc nước Nanomic Bio với lõi lọc Ceramic và Aragon có khe hở 0,5 nanomet (Nm) (Nhỏ hơn rất nhiều lần kích thước của các loại siêu vi trùng nhỏ nhất) kết hợp các nguyên tử bạc diệt khuẩn. Cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion trong lõi Aragon và bộ lọc BX2 trong hệ thống lọc Nanomic có khả năng hấp thụ các chất độc hại (Asen, amoni, nitrit, canxi, sắt, đồng, ..). Đặc biệt nước lọc qua máy lọc nước Bio Nanomic vẫn giữ nguyên được khoáng chất có lợi cho cơ thể.

5 khác biệt quan trọng của máy lọc nước Nanomic Bio:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Sản phẩm không dùng điện, không có nước thải, hiệu suất lọc 100%

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Nước sau khi lọc hoàn toàn nguyên khoáng, uống trực tiếp mà không cần đun sôi

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Lõi lọc của máy lọc nước nabomic Bio có độ bền vĩnh cửu và đặc biệt lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm nhất

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Lõi lọc có thể hoàn nguyên giúp giảm thiểu tối đa chi phí thay lõi lọc so với các thiết bị lọc nước khác.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/stick-20px.png Máy lọc nước Nanomic Bio có thao tác lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện!

Nước sau khi qua máy lọc nước Nanomic Bio đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh về hóa học theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6096:2004 đối với nước uống đóng chai bởi bởi viện y học lao động và vệ sinh môi trường.

ket-qua-phan-tich-nuoc-sau-khi-qua-may-loc-nuoc-nanomic-1 ket-qua-phan-tich-nuoc-sau-khi-qua-may-loc-nuoc-nanomic-2

LÕI LỌC NANOMIC: Lõi lọc thay thế với chi phí thấp, dễ thay thế, lắp đặt mà bất cứ ai cũng có thể tự thay chỉ với 1 dụng cụ tháo lõi

- Lõi lọc Nano Ceramic: Lõi lọc Nano Ceramic được sản xuất bằng nguyên liệu có nguồn gốc sinh học, có đường kính cỡ nanomet trộn đều với đất cao lanh, khi nung nóng sẽ bị cháy thành tro và bay hơi để lại các lỗ lọc có đường kính cỡ Nano mét sắp xếp ngẫu nhiên đan xen trên thân gốm, tạo ra các đường gấp khúc có cấu trúc giống tấm đệm mút. Chính vì lỗ lọc có kích thước siêu nhỏ và sắp xếp ngẫu nhiên nên lõi lọc Nano Ceramic có khả năng ngăn chặn được các tạp chất có kích cỡ rất nhỏ.

- Lõi lọc Cation: Lõi lọc Cation trong máy lọc nước Nanomic Bio được sản xuất từ hạt nhựa mang điện tích. Chuyên xử lý nước cứng (nước chứa canxi và magiê) làm mềm nước và tác dụng loại bỏ tất cả các loại tạp chất, bùn đất và gỉ sét.hoàn nguyên lõi lọc.

Sau 3 - 6 tháng sử dụng hoặc nước có hiện tượng chảy chậm thì bạn chỉ cần tháo lõi lọc Cation, ngâm vào dung dịch nước muối sạch bão hoà, ngâm khoảng 10 tiếng sau đó rửa sạch rồi lắp lại để tiếp tục sử dụng. Một lõi lọc có thể hoàn nguyên nhiều lần.

- Lõi lọc than hoạt tính: Giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi. than hoạt tính nén, tạo ra trên một khối carbon. Lõi lọc từ sợi carbon nhân tạo chất lượng cao tạo nên bề mặt hấp thụ lớn hơn và làm tăng khả năng hấp thụ mùi và các chất độc hại

- Lõi lọc tạo khoáng: Lõi tạo khoáng cải thiện chất lượng nước tinh khiết bằng cách bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, Magiê, natri, kali và những khoáng chất khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên…rất quan trọng cho sự phát triển cơ thể con người và động vật.

- Lõi lọc ion: Lõi lọc cân bằng độ pH, hấp thụ các ion kim loại và cặn canxi.

Lõi lọc Nano Silver: Là lõi lọc có chứa các hạt Nano bạc có tác dụng diệt các vi trùng, vi khuẩn phát sinh, chống tái nhiễm khuẩn.

Lõi lọc Thay lõi Giá thành

Lõi lọc PP – Cấp 1,2 (Lõi ngang)

loi-loc-nuoc-nanomic-1-2

6-9 tháng

(Hoàn nguyên = bàn chải hoặc chanh tươi)

150,000đ

Lõi lọc Cation – Cấp 3,4 (Lõi ngang)

loi-loc-nuoc-nanomic-3-4

6-9 tháng

(Hoàn nguyên = muối bão hòa 5 lần)

250,000đ

Lõi lọc Anion – Cấp 5 (Lõi dọc)

loi-loc-nuoc-nanomic-5

6-9 tháng

(Hoàn nguyên = muối bão hòa 5 lần)

150,000đ

Lõi lọc Aragon – Cấp 6 (Lõi dọc)

loi-loc-nuoc-nanomic-6

5 năm

(Tương đương 25,000 lít nước)

1,000,000đ

Lõi Nanosilver – Cấp 7 (Lõi ngang)

loi-loc-nuoc-nanomic-7

18 tháng hoặc 10,000 lít nước 250,000đ

Lõi lọc Carbon – Cấp 8 (Lõi dọc )

loi-loc-nuoc-nanomic-8

12-18 tháng 500,000đ

may-loc-nuoc-nanomic-bio

Máy lọc nước Nanomic Bio được thiết kế treo dưới gầm tủ bếp nên gọn gàng và tiện lợi.

Công nghệ Nano được tích hợp trong các lõi nanomic, cấu tạo một nguồn nước cấp, 1 đầu ra, không phải đấu nối điện nên việc lắp đặt vô cùng đơn giản và khách hàng có thể tự lắp đặt theo sách hướng dẫn.

Máy lọc nước Nanomic Bio với công nghệ hiện đại, sẽ là thiết bị mang đến nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, đảm bảo cho nguồn nước tinh khiết và sạch khuẩn…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm khác như: máy lọc nước nano, hay máy lọc nước nhập khẩu từ Đức, máy lọc nước Nanomic kèm tủ… mang lại sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật