Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Máy lọc nước nano geyser ewater ew7000

Giá bán: 6.490.000 VNĐ 7.600.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Hết hàng

* Thiết kế để bàn, để gầm tủ bếp

* Công nghệ nano kép, không nước thải, không điện, uống trực tiếp

* Kích thước: 400x400x300 mm

* Trọng lượng: 10 kg

* Nguồn nước dùng: Nước máy ô nhiễm

* Số cấp lọc: 07

* Công suất lọc tối đa: 120 l/h

* Áp lực nước yêu cầu: 3m

* Xuất xứ: Liên doanh Nga - Việt

* Bảo hành: 36 tháng

* Tình trạng: Mới 100%

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
078 292 6599 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
078 292 6599 - 096 475 3311

Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000 sản phẩm mới nhất của thương hiệu Geyser!

Thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị lọc nước với những công nghệ lọc khác nhau nên khách hàng sẽ cảm thấy lúng túng khi lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước dành cho gia đình. Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000 sẽ là một trong những sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Máy lọc nước công nghệ nano Geyser qua video

Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW7000 – với thiết kế 7 lõi lọc, là sản phẩm nhập khẩu từ Liên Bang Nga chính hãng. Nano Geyser Ewater EW7000 giúp giữ lại hầu hết các khoáng chất tự nhiên trong nước, điều mà các thiết bị lọc nước thế hệ trước không làm được.

may-loc-nuoc-nano-geyser-1

Máy lọc nước GEYSER  - Lọc sạch cặn vôi, làm mềm nước.

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000:

- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắc chắn và an toàn  Sẽ không có tình trạng rò rỉ nước. Sản phẩm này rất thích hợp lắp đặt ở chung cư, vì chịu được áp lực nước rất lớn.

- Cấu tạo lõi lọc nano kép, được trang bị 2 cấp độ lọc nano, mang đến những dòng nước không còn cặn bẩn.

- Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000 giúp cân bằng độ PH, cho nguồn nước sau khi lọc ngon ngọt hơn các loại máy lọc thông thường.

- Máy được thiết kế không sử dụng điện, và hoàn toàn không có nước thải. Bạn sẽ có được nước sạch mọi lúc, và thiết kiệm tối đa hóa đơn nước mỗi tháng.

- Tốc độ lọc của máy cao gấp 10-20 lần so với máy lọc nước RO thông thường.

- Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000 có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí không gian, mang lại sự tiện dụng không nhỏ.

- Là sản phẩm phù hợp với đa số tính chất của các nguồn nước, cho ra những dòng nước sạch khuẩn.

- Nếu máy lọc nước RO không thể hoàn nguyên lõi lọc và có tuổi thọ là 2 đến 3 năm, thì với máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000, lõi lọc nước có thể hoàn nguyên sau 6 đến 7 năm sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho dịch vụ thay lõi lọc nước.

- Sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”

- Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000:

Tên lõi Thời gian thay thế
Lõi lọc nano Aragon : 18 tháng
Lõi lọc cation : 18 tháng (Có thể hoàn nguyên)
Lõi KDF : Tối đa 3-5 năm
Lõi đá Akaline : Tối đa 7 năm
Lõi lọc than hoạt tính : Tối đa 18 tháng
Lõi cacbon : Tối đa 18 tháng
Màng nano : Tối đa 3-5 năm (Có thể hoàn nguyên)

 

Lõi loc aragon thế hệ mới

Lõi lọc nano Aragon: Hệ thống lọc chủ đạo là Aragon. Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000 được trang bị lõi lọc aragon thế hệ mới với nhiều cái tiến sâu sắc.

Tích hợp 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất hiện nay trên thế giới gồm: Lọc bằng khe hở đến 0,01 µm, lọc nước bằng hấp phụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất), lọc bằng trao đổi ion 2 in 1 (tương đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước), tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc – Công nghệ phủ bạc.

Lõi lọc nano Aragon có tác dụng làm mềm nước cứng, trung hòa kim loại nặng, gốc axit, virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị,… Nước sau khi qua loic lọc Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn giúp cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích, thay đổi cấu trúc giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất.

lõi lọc cation geyser ew7000

Cation Exchanged Resin: Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích. Lọc theo cơ chế tương tác vật lý lực điện tử (Ion trái dấu hút nhau). Tại đây các điện tích được giữ lại trong lõi lọc.

Chức năng: Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+, Mg2+, ...) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

lõi lọc kdf ewarter ew7000

Lõi KDF: Far-infared Enegy SP-5000PI +Mineral Stone + KDF 55 hoặc Cation Exchanged Resin. Lõi lọc 3 trong 1 với chức năng làm cho nước tốt hơn với sức khỏe bao gồm: Đá hồng ngoại SP-5000PI làm cho các phân tử nước rung động liên tục và tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ, sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước từ đó tăng oxy hòa tan trong nước và giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ đồng thời năng lượng hồng ngoại sẽ giải phóng các khoáng chất cần thiết và phục hồi sự cân bằng tính kiềm trong nước.

KDF 55 kết hợp với các đá khoáng tự nhiên(Mineral Stone) được thiết kế đặc biệt để loại bỏ clo và các kim loại nặng còn lại, tăng tính kiềm và gia tăng khoáng nhẹ tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

lõi lọc akaline ew7000

Lõi đá Akaline (Far-Ifrared Ball hoặc Cation Exchanged Resin): Nghiên cứu trong vóng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã thành công trong kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật này dưới tác động của Hồng ngoại, phân tử nước được kích hoạt năng lượng gấp 2 lần bình thường, tăng cường sự tổ hợp và sắp xếp chia nhỏ phân tử nước, nâng cao độ PH.

Chức năng: Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thu của cơ thể con người.

loi carbon ew7000

Lõi than hoạt tính (Activated Carbon): Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS-CMH sorption – một khám phá khoa học chưa từng có. Than xốp chứa 88-98% than tuỳ theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ

Chức năng: Là cách hấp thụ tốt đối với các chất không phân cực, thường là chất  hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước.Trong y học, nó còn được dùng để làm sạch máu và hút chất độc trong bộ máy tiêu hoá, than bổ sung kali, iot thiết yếu cho cơ thể.

Lõi carbon (Activated Carbon): Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS-CMH sorption – một khám phá khoa học chưa từng có. Than xốp chứa 88-98% than tuỳ theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ

Chức năng: Là cách hấp thụ tốt đối với các chất không phân cực, thường là chất  hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước.Trong y học, nó còn được dùng để làm sạch máu và hút chất độc trong bộ máy tiêu hoá, than bổ sung kali, iot thiết yếu cho cơ thể.

Màng lọc nano ew7000

Màng lọc nano: Màng lọc nano thế hệ mới giúp loại bỏ vi khuẩn, virus 1 cách triệt để, là chốt chặn cuối cùng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nguồn nước (Chống tái nhiễm khuẩn lần 2) >>> Nước đầu ra an toàn tuyệt đối và có thể sử dụng uống trực tiếp.

(*) Vị trí lõi lọc (Cấu hình lõi lọc trong máy) có thể thay đổi cho phù hợp mà không cần báo trước

Chất lượng: Nước lọc đảm bảo chất lượng nước đóng chai

Đối tượng lọc Khả năng lọc
Rỉ sắt, cát, tảo các hạt lơ lửng > 0.01 µm 100%
Kim loại nặng, phóng xạ (asen, amoni, chì, đồng, stronsi 90, sêzi-137) 99%
Clo, muối cứng (manggan, sắt, canxi...) 96%
Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột 99,9%
Viêm gan A, rota virus & noro virus 99%

Giấy chứng nhận:

may-loc-nuoc-nano-geyser-2

Kết quả kiểm nghiệm mẫu nước tại địa chỉ khách hàng ở viện PASTEUR - Viện kiểm tra uy tín hàng đầu tại Việt Nam  

may-loc-nuoc-nano-geyser-3

Máy lọc nước Geyser đạt nhiều nhiều tiêu chuẩn nước uống tại Nga

Lắp đặt: Bộ sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000 có đầy đủ dụng cụ và sách hướng dẫn đi kèm, khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt. Vị trí máy thường đặt trong tủ bếp, một đầu sẽ nối vào nguồn nước và một đầu nối vào ống cổ ngỗng.

may-loc-nuoc-nano-geyser-4

Ewater ew7000 được thiết kế thuận lợi cho việc lắp đặt bàn hoặc đặt gọn trong gầm tủ bếp

Công ty Geyser – CHLB Nga với 20 bằng phát minh sáng chế (LB Nga) về xử lý nước, hiện đang phân phối sản phẩm tại gần 20 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000 (Máy lọc nước liên bang Nga), chúng tôi đảm bảo nguồn nước của bạn an toàn và tiêu chuẩn nước đóng chai.

Quy cách đóng gói máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000:

* Máy hoàn chỉnh * Vòi cổ ngỗng và phụ kiện * Ống cấp nước đầu vào * Ống dẫn nước đầu ra
* Bộ chia nước * Kìm vặn cốc lọc * Băng tan * Vít nở
* Sách HDSD * Phiếu bảo hành 36 tháng * Trọn bộ đóng gói trong hộp  

Mua máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000:

Bạn có thể đặt hàng sản phẩm dễ dàng qua hệ thống tại website. Hoặc bạn cũng có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh để được hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đó, cùng với rất nhiều những sản phẩm khác như: máy lọc nước nguyên khoáng picogram, hay hệ thống lọc nước tổng, máy lọc nước nano tại vòi… sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

Smart Việt – Hãy dùng nước theo cách thông minh!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật