Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311Máy lọc nước điện giải Ion kiềm

Máy lọc nước điện giải, hay còn có tên gọi là máy lọc nước ion kiềm hoặc máy tạo nước ion. Với khả năng đặc biệt là lọc và loại bỏ các tạp chất như Clo, và còn có tác dụng khử màu, mùi, loại bỏ các vi sinh vật… và sau đó được đưa vào buồng điện phân để tạo ra 2 dòng nước là nước ion axit và nước ion kiềm. Nhờ có buồng điện giải, mà nước được xử lý qua máy lọc nước điện giải có chất lượng tốt hơn các loại thiết bị lọc nước thông thường.

Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm, nước kiềm tính là nước không cần thông qua đun nấu mà có thể uống sống trực tiếp (bởi vì nước đã qua đun nóng là loại "nước chết"). Nước điện giải rất hữu dụng trong việc cải thiện và tăng cường chức năng cơ thể con người, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn; tăng cường sức sống của cơ thể con người, kéo dài tuổi thọ.

Bộ lọc của máy lọc nước điện giải ion kiềm thường dùng 1 đến 2 lõi lọc với các tầng lọc khác nhau. Ở bộ phận buồng điện phân của máy có khoảng 3 – 7 tấm điện cực được làm từ các vật liệu quý là Platinum và Titalium. Đặc điểm của máy lọc nước điện giải là chất lượng nước và hàm lượng hydrogen tỉ lệ thuận với số lượng tấm điện phân. Máy lọc nước điện giải càng nhiều tấm điện phân thì chất lượng của nước và hàm lượng hydroge trong nước càng cao và càng có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, chất lượng nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải ion kiềm phụ thuộc vào chất lượng của tấm điện cực và công nghệ của điện cực.

do-phmáy lọc nước điện giải, máy lọc nước ion, máy lọc nước kiềm.

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM MANG LẠI NHỮNG TÁC DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE:

Tăng cường sức khỏe, cân bằng trạng thái cơ thể.
Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ cho cơ thể.
Hỗ trợ quá trình tiêu hóa giúp đường ruột sạch hơn.
Phòng chống các bệnh ngoài da như viêm nhiễm, vảy nến, lở loét…
Cân bằng PH trong huyết dịch và làm giảm các axit dư thừa.
Ngăn chặn chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp.
Giảm các triệu chứng đau kinh niên, đau nhức xương khớp, nhức đầu..
Hỗ trợ giảm tác hại của phân tử gốc tự do, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
Làm tan chất mỡ dư thừa và thải độc tố cho từng tế bào.
Giảm cơn hen suyễn, bệnh đái tháo đường, mỡ máu, mỡ gan, huyết áp và bệnh gút.
Giảm sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại trong cơ thể.

NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ THÀNH TỐT NHẤT?

Hiện nay sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm là một liệu pháp giúp duy trì sức khỏe tốt nhất hiện nay, cho ra 3 nguồn nước có độ pH theo mong muốn đáp ứng mục đích sinh hoạt hàng ngày. Nhưng địa chỉ nào bán máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất? Smart Việt là câu trả lời tuyệt vời!

Tại Smart Việt, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy lọc nước điện giải, máy lọc nước ion kiềm được nhập khẩu chính hãng với chất lượng hoàn hảo. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có xuất sứ rõ ràng, và mang lại cho khách hàng sự hài lòng!