Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311Máy lọc nước Ecosoft – Thiết bị nhập khẩu chính hãng từ Đức.

Với công nghệ lọc tiên tiến hàng đầu, máy lọc nước Ecosoft sẽ mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng khi vừa lọc sạch nguồn nước, và thời gian bảo hành rất lâu so với những máy lọc nước cùng dòng hiện có trên thị trường.

Cùng tìm hiểu về những ưu điểm của máy lọc nước Ecosoft:

Công nghệ lọc  RO tiên tiến: Với công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến bậc nhất trên thế giới, máy lọc nước Ecosoft đảm bảo lọc sạch mọi nguồn nước. Mọi cặn bẩn, ion có hại, vi khuẩn sẽ được lọc bỏ một cách dễ dàng, mang lại nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sạch quốc tế cho gia đình bạn.

Máy lọc nước rất bền: máy lọc nước Ecosoft được bảo hành 2 năm, với thời gian vượt trội như vậy, và so với những thiết bj lọc nước cùng dòng thì khách hàng gần như không phải lo về vấn đề hư hỏng hay lỗi kỹ thuật.

Kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn: Máy lọc nước Ecosoft được thiết kế với kểu dáng được nhiều khách hàng ưa chuộng, hiện đại và với kích thước cực kì nhỏ gọn. Khách hàng bạn có thể bố trí bất kì nơi đâu trong không gian nhà bếp mà không lo về vấn đề chiếm nhiều diện tích và không gian.

Lợi ích khi sử dụng Máy lọc nước Ecosoft:

» Nguồn nước uống hoàn toàn sạch sẽ và an toàn cho trẻ.

» Các món ăn nấu bằng nước lọc sẽ giữ cho vitamin cần thiết cho sức khoẻ con người.

» Giữ lại hương vị tự nhiên của café và lá chè .Bạn sẽ có được những tách cà phê hay những bình trà với hương vị đặc trưng cùng với máy lọc nước Ecosoft.

» Trong nước, bạn sẽ nhận được các lượng khoáng chất quan trọng, có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước Ecosoftsẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho gia đình bạn!

» Thiết bị gia đình (ấm, sắt, nồi hơi, máy làm ẩm không khí …) sẽ được bảo vệ khỏi bị đóng cặn.

» Nước sạch qua máy lọc nước Ecosoft có thể được sử dụng để nấu nướng, và dùng để uống trực tiếp, không cần qua đun nấu như thông thường.

Máy lọc nước Ecosoft lọc bỏ vi khuẩn và cặn bẩn một cách dễ dàng, mang lại nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sạch quốc tế.

Mua máy lọc nước Ecosoft? Đến ngay Smart Việt!