Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV

Giá bán: Liên hệ 0 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm: EC4 -250CV

Thương hiệu: Rain Soft

Bảo hành: 5 năm

Công suất lọc: 2,16m3/h

Hệ thống điều khiển điện tử

Chế độ hoạt động: Hoàn nguyên tự động

Áp suất hoạt động: 0,15 - 0,6 MPa

Điện áp: 220V - 50Hz

Nguồn nước: Nước máy, nước mưa, nước giếng khoan.

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0949 685 639 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0949 685 639 - 096 475 3311

Máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV – Sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ!

Các sản phẩm máy lọc nước của RainSoft được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhất. Cùng với hệ thống nhà phân phối rộng khắp trên thế giới, RainSoft còn có hàng nghìn chuyên gia xử lý nước tận tâm với mong muốn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, sạch hơn và khỏe mạnh hơn. Máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV là một trong số rất nhiều những sản phẩm được khách hàng tìm kiếm!

Nhà máy, dây chuyền sản xuất của Rain Soft

Bạn có biết kỹ thuật nổi bật của máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV?

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Màn hình điều khiển LCD được thiết kế 2 dòng, đọc hiểu dễ dàng và lập trình thân thiện với người dùng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Bộ nhớ flash– không cần tái lập trình. Cùng với đó là tụ điện lớn không cần ắc quy dự phòng và không cần thay thế

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV có thiết kế để sử dụng ngoài trời với lớp phủ bảo giác trên bảng mạch máy tính và công tắc chống nước kín cho phép lắp đặt hệ thống ở các môi trường khắc nghiệt.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sản phẩm có chế độ tự động khởi động lại. giúp khách hàng đảm bảo luôn có nước ngay cả khi mất điện.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Thương hiệu Rain soft sẽ bảo hành trọn đời cho tất cả các linh kiện, bao gồm cả các linh kiện điện tử.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV có chế độ sục rửa và ngâm muối chính xác theo tỷ lệ – giải pháp độc quyền của Rainsoft không chỉ giúp tiết kiệm chất hoàn nguyên mà còn giúp tiết kiệm nước trong rất nhiều năm sử dụng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Tín hiệu phụ tích hợp thông báo yêu cầu bảo dưỡng định kỳ bao gồm bảo dưỡng đối với các linh kiện khác như lọc nước uống và lọc chuyên biệt.

   

Bảng điều khiển trên bộ làm mềm Rain Soft

Ưu điểm nổi bật của máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sản phẩm có được chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ, EU

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Thiết bị điện tử tiên tiến, giúp hoàn nguyên chính xác

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Van điều khiển thông minh, ổn định Tốc độ dòng chảy cao

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Than hoạt tính chất lượng cao HYSULEX ( Carbon)

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Vật liệu Lọc Resin ( Vật liệu hiệu quả siêu bền x 2000 )

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Bình chứa nước khoáng (Mineral Tank)

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Bình chứa chất hoàn nguyên ( siêu bền )

 

Van điều khiển SIÊU BỀN ĐƯỢC LẮP HÀNG TRIỆU BỘ LỌC TRÊN THẾ GIỚI

Lợi ích của lỗ cấp nước rộng 1”:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/back-may-loc-nuoc.png Hiệu suất dòng chảy cao phù hợp với gia đình hiện đại.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/back-may-loc-nuoc.png Vượt quá yêu cầu lưu lượng nước đối với tất cả các quốc gia

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/back-may-loc-nuoc.png Không bị bất tiện khi không có nước trong quá trình hoàn nguyên.

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không bị bất ngờ khi đang tắm thì đột ngột bị thay đổi nhiệt độ hay giảm áp lực nước khi ai đó dùng nước ở một nơi khác trong nhà.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc trong máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV:

1. Hạt resin lọc nước

Ion  X 100 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )
Hạt Resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.    

 


Hạt resin tiêu chuẩn công nghiệp (thông thường )
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm. ( được sử dụng trong các bộ lọc trên thị trường ) 

 

Ion  X 2000 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )Hạt resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.
    

Hạt lọc resin tiêu chuẩn công nghiệp.
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm.
Vật liệu của các bộ lọc thông thường

2. Vật liệu chế tạo phần vỏ của máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Vật liệu ABS chống tia UV.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Phần nắp cứng phía trước làm bằng Polycarbonate. ( Cùng loại chất liệu dùng để sản xuất kính chống đạn an ninh và mũ bảo hiểm bóng chày NFL của Mỹ )

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sản xuất để chống chịu trong nhiều điều kiện thời tiết.

Chứng Nhận Quôc Tế:

 

Các chứng nhận chất lượng được cấp cho Rain Soft

Là thương hiệu toàn cầu với tuổi đời trên 64 năm, quý khách có thế yên tâm về chất lượng mà hệ thống lọc nước Rain Soft mang lại, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. báo giá, và mua hàng.

Bên cạnh máy làm mềm nước Rain soft EC4 Cab 60SS CV, Smart Việt cũng luôn là địa chỉ uy tín mang đến những thiết bị lọc nước cho gia đình, cơ quan, các hệ thống lọc tổng cho tòa nhà, hay máy lọc nước nóng lạnh Haohsing HM1687 tiện dụng!

Hãy trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật