Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Lọc nước đầu vòi Nature water NW-FT2

Giá bán: 990.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm: NW-FT2

Chất liệu : lõi gốm - vỏ nhựa

Màu sắc: Trắng

Thời gian sử dụng: 3 năm

Kích thước đóng gói: 62 * 37 * 29cm / 50PCS

Bảo hành: 12 tháng

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
078 292 6599 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
078 292 6599 - 096 475 3311

Bộ lọc nước đầu vòi Nature water NW-FT2 – mang lại sự thuận tiện tối đa khi sử dụng!

Chúng ta đều biết nước có ảnh hưởng trực tiếp và rất lớn đến sức khỏe. Vậy bạn có biết nước máy bạn và gia đình đang sử dụng hàng ngày ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào không ?

Hiện nay, chất lượng nước sinh hoạt và nước uống trực tiếp đang là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình. Nhưng với sự công nghiệp hóa và ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở nên phức tạp, đặc biệt là ở thành phố thì vấn đề nước sạch luôn được quan tâm. Bộ lọc nước đầu vòi Nature water NW-FT2 sẽ là thiết bị giúp gia đình bạn giải quyết vần đề này một cách tối ưu nhất!

Bộ lọc nước đầu vòi Nature Water FT2 sử dụng tiện ích, tháo lắp dễ dàng

Bộ lọc nước đầu vòi Nature Water FT2 sử dụng tiện ích, tháo lắp dễ dàng

 Đặc điểm nổi bật của Bộ lọc nước đầu nguồn Nature Water NW-FT2:

- Sản phẩm không sử dụng điện, thao tác lắp đặt dễ dàng

- Giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các chất vẩn đục trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết và sạch khuẩn

- Thiết bị có hai chế độ lấy nước: Nước qua lọc và không qua lọc thuận tiện cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.

- Bộ lọc nước đầu vòi Nature water NW-FT2 có khả năng lọc được hầu hết các chất có hại trong nước theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật mà vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

 Khả năng của bộ lọc nước đầu vòi Nature water NW-FT2:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/icon/icon.jpg Bộ lọc nước đầu vòi lọc được hầu hết các tạp chất có hại trong nước mà vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/icon/icon.jpg Loại bỏ tồn dư Clo, các chất vẩn đục, vi khuẩn trong nước, mùi hôi do nấm bám trên thành ống

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/icon/icon.jpg Lọc hoàn toàn kim loại chì hoà tan trong nước

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/icon/icon.jpg Các hoá chất tồn dư trong nông nghiệp, thuốc trừ sâu...cũng sẽ được bộ lọc nước đầu vòi Nature water NW-FT2 loại bỏ hoàn toàn

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/icon/icon.jpg Lọc được hoàn toàn dung môi tetrachloroethylen (dung môi gốc của Clo )

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/icon/icon.jpg Loại bỏ hợp chất TRIHALOMETHANES, Chloroform, chất hửu cơ 1,1,1 Trichloroethane, chất Dibromochloromethane, chất Bromoform

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/icon/icon.jpg Loại bỏ hoàn toàn chất Bromodichloromethane ( Là phụ kiện phụ điển hình của quá trình Clo hoá – chất này có thể gây ung thư ở người )

Bộ lọc nước đầu vòi NW-FT2 sử dụng lõi gốm - vỏ nhựaBộ lọc nước đầu vòi NW-FT2 sử dụng lõi gốm - vỏ nhựa

Bộ lọc nước đầu vòi NW-FT2 sử dụng lõi gốm - vỏ nhựa

 TÁC ĐỘNG TỪ BÊN NGOÀI

Nước do các nhà máy nước sản xuất ra tai đầu nguồn (tại đầu vòi ra của nhà máy) có thể sạch. Nhưng do quá trình tích trữ và vận chuyển trong đường ống lâu ngày không được làm sạch, nước có thể bị lẫn các tạp chất do đường ống gây ra.

Đường ống dẫn nước có thể bị gỉ sét rò rỉ tại các đầu nối vệc này làm cho nước bẩn từ bên ngoài chảy vào bên trong và đặc biệt nước có thể hoà tan một số chất từ vât liệu làm ống dẫn lẫn vào trong nước ).

 TÁC ĐỘNG TỪ BÊN TRONG 

Hiện nay các nhà máy nước của chúng ta hầu như sử dụng Clo để làm sạch nước, đây là một chất rẻ tiền tiện dụng cho quá trình sản xuất nước sạch. Theo cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA và các nhà khoa học đã chỉ ra rằng khi sử dụng Clo để làm sạch nước thì đồng thời cũng sinh ra một số hợp chất trong nước có hại cho sức khoẻ con người:

Như tồn dư Clo trong nước

Hợp chất TRIHALOMETHANES - nếu con người uống nước có chứa chất TRIHALOMETHANES vượt mức trung bình trong một thời gian dài có thể mắc các bệnh về gan, thận, gặp các vấn đề về hệ thống thần kinh trung ương và tăng nguy cơ ung thư

Dung môi tetrachloroethylen ( dung môi gốc của Clo ), hợp chất Chloroform

Hợp chất 1,1,1 Trichloroethane, Dibromochloromethane, Bromodichloromethane, Bromoform và một số hợp chất khác gây hại cho sức khoẻ con người

Vậy nên, việc sở hữu một sản phẩm bộ lọc nước đầu vòi Nature water NW-FT2 sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho nguồn nước tinh khiết. Bạn cần tư vấn để có thêm thông tin về sản phẩm này? Đừng quên cửa sổ chat online của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn!

Bển cạnh đó, Smart Việt còn có rất nhiều những thiết bị khác như: hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, hay máy lọc nước Nanosky, máy lọc nước nanomic Bio… mang lại sự lựa chọn phù hợp với đa dạng các nhu cầu sử dụng của khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật