HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 028 6275 4748 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Khắc phục sự cố máy lọc nước chạy liên tục không tắt

Nước một nhân tố không thể thiếu cho sự sống không có nước thì chúng ta không thể tồn tại được.Tuy nhiên với một thực tế hiện nay ô nhiễm nguồn nước đang là một thực trạng đáng báo động hiện nay khi mà nguồn nước bị ô nhiễm bởi rất nhiều nhân tố các chất độc hại được thải ra từ chính con người chúng ta. Chính vì vậy để có một nguồn nước sạch để có một cuộc sống tốt hơn, khỏe hơn là một điều cần thiết. Lựa chọn máy lọc nước để có nguồn nước sạch là một lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Điển hình là các máy lọc nước có sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hiện nay.Trong quá trình sử dụng thường các máy lọc nước gặp phải một lỗi rất phổ biến đó chính là máy lọc nước chạy mãi mà không tự ngắt! Vậy nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này ra sao? Smart Việt xin đưa ra nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề này

Khắc phục sự cố máy lọc nước chạy liên tục không tắt

Máy lọc nước chạy liên tục mà không ngắt

Tình trạng máy lọc nước không tự ngắt có thể do  một vài nguyên nhân chính sau đây

* Hỏng  Rơ le áp cao .
* Bơm tăng áp yếu .
* Adaptor ( đổi nguồn ) yếu .
* Hỏng Van cơ 4 cửa .
* Màng RO bị tắc .
* Lõi lọc  số 1 , Lõi lọc số 3 bị tắc.

Tùy vào từng vấn đề mà có các phương pháp xử lý các vấn đề khác nhau với các vấn đề liên quan đến Rơ le áp cao, Bơm tăng áp, Adaptor, Van cơ 4 cửa bạn có thể tháo ra vệ sinh,sửa chữa hoặc nếu không thể khắc phục được sau khi vệ sinh sửa chữa thì cần thay thế các linh kiện mới.

Nếu máy lọc nước bị tắc Lõi lọc số 1, Lõi lọc số 3 thì các bạn cần thay thế linh kiện mới ngay để không gây ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước. Thông thường màng RO có tuổi thọ trung bình từ 12 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào nguồn nước và lưu lượng nước sử dụng. Sau một thời gian sử dụng cần được thay thế để đảm bảo cho nguồn nước luôn sạch và đạt tiêu chuẩn.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề máy lọc nước không tự ngắt mà smart việt đưa ra. Nếu không thể tự thay thế hoặc sửa chữa máy lọc nước quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng của công ty cổ phần smart việt: 04 62 69 1411 chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách sớm nhất.

Bài viết liên quan