Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0902 108748

Góc giải đáp

Chỉ tiêu đánh giá nước đạt tiêu chuẩn nước uống:

Một số thông số chính được kiểm soát áp dụng theo QCVN 01:2009/BYT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống bao gồm:

STT Chỉ tiêu Đơn vị Giới hạn tối đa cho phép
1 Màu sắc(*) TCU 15
2 Mùi vị(*) - Không có mùi vị lạ
3 Độ đục(*) NTU 2
4 Clo dư mg/l 0,3 – 0,5
5 pH(*) - 6,5 – 8,5
6 TDS mg/l 1000
7 Hàm lượng Amoni (*) mg/l 3
8 NO3- mg/l 50
9 NO2- mg/l 3
10 Chỉ  số Pecmanganat mg/l 2
11 Độ cứng tính theo CaCO3(*) mg/l <300
12 Cl- (*) mg/l 250 – 300
13 SO42- mg/l 250
14 F- mg/l 1.5
15 As mg/l 0,01
16 Al mg/l 0,2
17 Hàm lượng Sắt (Fe2+ + Fe3+) mg/l 0,3
18 Mn mg/l 0,3
19 Cd mg/l 0,003
20 Cr mg/l 0,05
21 Cu mg/l 1
22 Pb mg/l 0,01
23 Zn mg/l 3
24 Ni mg/l 0,02
25 Hg mg/l 0,001
26 Mo mg/l 0,07
27 CN- mg/l 0,07
28 Coliform tổng số Vi khuẩn/ 100ml 0

Thế nào là công nghệ Nano ?

Nano thực chất là một đơn vị đo lường để đo kích thước những vật cực nhỏ. Một nano bằng một phần tỉ mét (1/1.000.000.000m).Công nghệ nano, giúp người ta đưa vật liệu đến trạng thái kích thước nano. Tại kích thước này, các ứng dụng khác nhau của vật liệu sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều do đó kết quả hấp thụ các khoáng chất, hay việc khử khuẩn sẽ đạt hiệu quả bất ngờ.

Uống nước qua máy lọc Nano có bị thiếu khoáng chất không?

Về lý thuyết, việc lọc nước tinh khiết làm giảm trong nước những vi chất cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên, ở máy lọc nước công nghệ Nano đã khắc phục nhược điểm này vì với cơ chế lọc xuôi chiều, nên sau khi lọc, nước vẫn giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra Lõi lọc số 4, ngoài chức năng cân bằng độ pH còn có chức năng bổ xung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể .Tài nguyên lõi lọc là 10.000 lít nước.

Nước được thử bằng điện phân?

Lấy cốc nước từ máy lọc nước công nghệ RO thử bằng điện phân ta thấy cốc nước vẫn trong suốt vì nước qua máy RO không còn khoáng chất nên không sảy ra phản ứng hóa học, nước vẫn trong suốt.

Muối ăn là một loại khoáng chất có công thức hóa học là (NaCl) vô cùng cần thiết cho sức khỏe và được chúng ta sử dụng trong ăn uống hàng ngày. Khi cho 1 ít muối ăn vào cốc nước trên, nhìn bề ngoài, nước vẫn trong nhưng trong nước đã có ít nhất một loại khoáng chất. Lần này, khi điện phân lên ta thấy nước ngả mầu vẩn đục, mầu của nguồn nước có khoáng chất khi điện phân.

Máy lọc nước Nanomic khi điện phân lên ta cũng thấy nước chuyển sang mầu vẩn đục, mầu của nước giàu khoáng chất.

Tôi ở xa tôi có thể mua máy lọc nước như thế nào ?

Với khách hàng ở xa, quý vị có thể tìm hiểu máy lọc nước thông qua website và nhận được lời tư vấn nhiệt tình qua đường dây nóng của công ty và thực hiện các bước mua hàng:

Bước 1:  đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn hoặc Email.

Bước 2: Chuyển tiền qua tài khoản của công ty

Bước 3 Gửi thông tin nhận hàng và gửi hàng (nếu có)

Bước 4: Nhận thông tin hướng dẫn lắp đặt, bảo dưỡng máy qua kỹ thuật viên của công ty.

Tin khác

MÁY LỌC NƯỚC SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC ?

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày một nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua năm tháng. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại khi chạy qua hàng chục km đường ống dẫn với hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh nguy hiểm trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn có thể gây nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh thận, thần kinh ... Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư, …

Sử dụng nước máy có an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi …

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe gia đình. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Có nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy ba, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, .... Sử dụng máy lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại Smart Việt chúng tôi là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp 1 của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, ... Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước phục vụ sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất việt nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ....

Tiếp nhận và đưa ra các giải pháp xử lý đa dạng nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng, ... Phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận, ....

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại Smart Việt, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT. Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được đền bù tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm đem lại những giải pháp phù hợp nhất tới khách hàng.

Lấy Tâm trong sáng và Đạo đức nghề nghiệp phục vụ khách hàng