Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Giải pháp lọc tổng nước sinh hoạt gia đình SMV Silver

Giá bán: Liên hệ 0 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Công suất: 1000L/H - 4500L/H

Thành phần: Máy lọc sơ cấp PRF + Máy lọc tổng ZYF + Máy làm mềm nước FCV

Độ bền: Sử dụng > 10 năm

Hoạt động: Tự động

Nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa...

Ứng dụng: Căn hộ, biệt thự...

Tính năng: Loại bỏ clo, hóa chất nguy hiểm. Loại bỏ hơn 95% cholorine, hóa chất, kim loại nặng như sắt, manga, amoni, asen, chất hữu cơ, vô cơ, màu và mùi vị khó chịu và làm mềm nước bảo vệ sức khỏe và các thiết bị gia đình

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0949 685 639 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0949 685 639 - 096 475 3311

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay đang có rất nhiều vấn đề cần được khắc phục!

Dấu hiệu nhận biết các vấn đề của nước sinh hoạt

Hiểu được tầm quan trọng của nước sinh hoạt đối với sức khỏe của con người, bên cạnh những sản phẩm lọc nước trực tiếp tại vòi, chúng tôi còn giới thiệu các hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, mang lại nguồn nước sạch khuẩn cho toàn bộ hệ thống van nước tại ngôi nhà của bạn!

Giải pháp lọc tổng nước sinh hoạt gia đình SMV Silver sẽ là thiết bị bạn không thể bỏ qua!

Giải  pháp lọc tổng nước sinh hoạt gia đình SMV Silver là 1 hệ thống bao gồm ba thiết bị là Máy lọc nước sơ cấp PRF và Máy lọc tổng nước sinh hoạt gia đình ZYF và Máy làm mềm nước FCV, phù hợp sử dụng cho căn hộ, biệt thự… Bộ sản phẩm này không những giúp loại bỏ tối đa các thành cặn bẩn, tạp chất, hợp chất hữu cơ, clo các ion kim loại nặng như sắt, manga, asen, amoni; mà còn có khả năng diệt vi khuẩn, virut; khử màu và mùi khó chịu. Và cùng với khả năng làm mềm nước với công suất cao từ 1 m3/h đến 4,5m3/h, thì đây sẽ là thiết bị bạn không thể bỏ qua!

Hệ thống được lắp ngay tại đầu nước vào, lưu lượng nước khá lớn, phục vụ đầy đủ cho việc tắm rửa, nấu ăn, rửa rau quả cho cả gia đình.

Khi bạn nhận thấy các dấu hiệu này, thì giải pháp lọc tổng nước sinh hoạt gia đình SMV Silver sẽ là thiết bị bạn không thể bỏ qua!

 Nước sạch giúp bảo vệ các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét… Tránh tình trạng ăn mòn do nước cứng hoặc sắt, mangan có sẵn trong nước bị oxy hóa.

 Khi cốc, bát đĩa khô, bạn có nhận ra các đốm trắng lờ mờ trên thành cốc, do tác động của nước cứng mà bạn khó có thể làm sạch. Đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn ký sinh hoặc bám bẩn, gây khó chịu cho người sử dụng Sử dụng nước sạch khuẩn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này!

 Nước sạch sẽ giúp cải thuện sức khỏe, và sắc đẹp, vóc dáng… Và bạn sẽ có được một sức khỏe deo  dai nhờ nguồn nước uống tinh khiết!

Mô tả về giải pháp lọc tổng nước sinh hoạt gia đình SMV Silver:

 

Thông tin chi tiết về giải pháp lọc tổng nước sinh hoạt gia đình SMV Silver:

Giải pháp làm mềm nước sinh hoạt SMV Silver là 1 hệ thống bao gồm 2 thiết bị: Máy lọc nước thô sơ cấp PRF (Pre-filter) + Máy lọc nước tổng ZYF (Center filter) + Máy làm mềm nước FCV (water softener)

 

Giải pháp làm lọc tổng nước sinh hoạt SMV Silver sẽ là giải pháp tối ưu cho nguồn nước sạch tại gia đình bạn. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động với khả năng loại bỏ các tác nhân hóa học độc hại trong nước, các hợp chất hữu cơ, rong, rêu, cặn đen, hiện tượng ố vàng đồng thời làm mềm nước cứng giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe người thân khỏi các tác nhân bệnh tật và ung thư.

Bên cạnh đó, đừng quên rất nhiều những sản phẩm khác như: Máy lọc nước điện giải, hay máy lọc nước Haoshing nóng lạnhmáy lọc nước treo tường,

Smart Việt – Luôn đồng hành cùng những giải pháp nước sạch toàn diện cho ngôi nhà của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật