Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Giải pháp lọc nước tổng thể cho gia đình SMV Gold 2

Giá bán: Liên hệ 0 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Công suất: 1000L/H - 4500L/H

Thành phần: Máy lọc sơ cấp PRF + Máy lọc tổng ZYF + Máy làm mềm nước FCV + Máy lọc nước Picogram

Độ bền: Sử dụng > 10 năm

Hoạt động: Tự động

Nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa...

Ứng dụng: Căn hộ, biệt thự...

Tính năng: Loại bỏ clo, hóa chất nguy hiểm. Loại bỏ hơn 95% cholorine, hóa chất, kim loại nặng như sắt, manga, amoni, asen, chất hữu cơ, vô cơ, màu và mùi vị khó chịu, diệt sạch 99,9% vi khuẩn, virut và làm mềm nước bảo vệ sức khỏe và các thiết bị gia đình

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
028 6275 4748 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
028 6275 4748 - 096 475 3311

Giải pháp lọc nước tổng thể cho gia đình SMV GOLD 2 – Cho nguồn nước tinh khiết và sạch khuẩn!

Bên cạnh rất nhiều những thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi, hay hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt, Smart Việt luôn luôn tìm tòi và nghiên cứu, để có được những thiết bị tuyệt vời dành cho nguồn nước sạch cho toàn bộ các van, vòi nước tại ngôi nhà. Gia đình bạn sẽ không chỉ có được nguồn nước uống tinh khiết, mà ngay cả nước sinh hoạt cũng sẽ luôn đạt chuẩn!

Giải pháp lọc nước tổng thể sinh hoạt gia đình SMV Gold 2 là 1 hệ thống bao gồm bốn sản phẩm chuyên dụng:Máy lọc sơ cấp PRF + Máy lọc tổng nước sinh hoạt gia đình ZYF + Máy làm mềm nước FCV + Máy lọc nước Picogram sử dụng cho không gian căn hộ, biệt thự… không những giúp chặn lọc tối đa các thành cặn bẩn, tạp chất, hợp chất hữu cơ, clo các ion kim loại nặng như sắt, manga, asen, amoni; diệt 99,9% vi khuẩn, virut; khử màu và mùi khó chịu, diệt vi khuẩn, virut… đồng thời còn có khả năng làm mềm nước với công suất cao từ 1 m3/h đến 4,5m3/h; lưu lượng nước lớn phục vụ cho việc sinh hoạt hàng ngày, nấu ăn, rửa rau quả, pha trà, cà phê; làm đá, hay uống nước trực tiếp mà không cần đun nóng.

Các vấn đề của nước sinh hoạt hiện nay cần có giải pháp xử lý tốt nhất:

Dấu hiệu nhận biết các vấn đề của nước sinh hoạt

Lợi ích từ giải pháp lọc nước tổng thể SMV GOLD 2 mang lại cho khách hàng khi sử dụng:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Nước sạch khuẩn, không cặn bẩn sẽ giúp bảo vệ các thiết bị vệ sinh như chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà, gạch ốp lát, vòi nước… không xỉn màu, không còn tình trạng ố vàng, hay rỉ sét, ăn mòn do nước cứng hoặc sắt, mangan có sẵn trong nước bị oxy hóa.

+ Giữ cho chậu rửa, bồn nước, nhà vệ sinh sạch lâu hơn. Ít tốn thời gian cho công việc vệ sinh các thiết bị này!

+ Nước sạch khuẩn sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các đốm trắng trên thành bát đĩa, cốc, đồ thủy tinh, đồ sứ mà bạn không thể rửa sạch hoàn toàn với nước cứng. Khi cốc, bát đĩa khô luôn hiện ra các đốm trắng lờ mờ trên thành cốc, đây sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn ký sinh hoặc bám bẩn, gây khó chịu cho người sử dụng

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Giải pháp lọc nước tổng thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đến 30% và bảo vệ môi trường

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.pngTác dụng tuyệt vời với sức khỏe và sắc đẹp: Bạn sẽ có được một sức khỏe dèo dai và làn da mịn màng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Giải pháp lọc nước tổng thể giúp bảo vệ nguồn nước uống trực tiếp

 

Mô tả chi tiết giải pháp lọc nước tổng thể SMV GOLD 2 cho gia đình:

 

Giải pháp lọc nước tổng thể dành cho gia đình là giải pháp tối ưu với hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động với khả năng loại bỏ các tác nhân hóa học độc hại trong nước, các loại hợp chất hữu cơ, rong, rêu, cặn đen, hiện tượng ố vàng, diệt vi khuẩn, virut đồng thời làm mềm nước cứng giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe người thân khỏi các tác nhân bệnh tật và ung thư.

Nguồn nước hiện nay đã và đang trở nên ô nhiễm nghiêm trọng với nhiều tác nhân ảnh hưởng trực tiếp. Bên cạnh những thiết bị lọc nước tại vòi, hay hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, Smart Việt giới thiệu giải pháp lọc nước tổng thể dành cho gia đình, mang đến một giải pháo hoàn hảo cho nguồn nước sạch toàn diện!

>>> Liên hệ với chúng tôi để biết nhiều hơn thông tin về thiết bị hệ thống và tư vấn lắp đặt tốt nhất của các chuyên viên giàu kinh nghiệm!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật