HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 096 475 3311 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Để máy lọc nước bền hơn sử dụng lâu hơn?

Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì một máy lọc nước là một thiết bị không thể thiếu cho mỗi nhà cho mỗi gia đình. Vậy sử dụng máy lọc nước thế nào cho đúng, sử dụng máy lọc nước thế nào cho bền? Hôm nay Smart Việt cung cấp cho quý khách một vài thông tin để máy lọc nước bền hơn sử dụng lâu hơn

tăng tuổi thọ máy lọc nước

Do nguồn nước của mỗi gia đình là hoàn toàn khác nhau (nước bẩn, nước sạch, nước nhiều canxi, nhiều clo..), mức độ sử dụng của mỗi hộ khác nhau. Chính vì thế quá trình bảo dưỡng bảo trì, thay thế lõi lọc cũng khác nhau… Để máy lọc nước có thể bền hơn sử dụng lâu hơn quý khách hàng cần tuyệt đối tuân thủ các yếu tố sau đây.

– Không nguồn nước lọc chạy trực tiếp vào máy sẽ gây hư hại màng lọc và các thiết bị bên trong

–  Không làm đóng băng hệ thống lọc nước.

— Các dây dẫn điện của máy lọc nước cần được che kín để chuột không cắn dây nguồn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Với máy mới hoặc máy lâu ngày không sử dụng đến cần tiến hành xả nước trong vòng 10 phút đến 30 phút

– Với các nhà cao tầng có bể chứa trên cao áp lực nước rất lớn cần phải điều chỉnh lượng nước đầu vào ở lưu lượng nhỏ để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy lọc nước bằng cách vặn nhỏ van nước đầu vào khi đi vắng nên khóa các van đầu vào của máy

– Khi máy bị rò rỉ cần báo ngay cho bộ phận kỹ thuật để máy không rơi vào tình trạng hư hỏng nặng.

– Tiến hành thay thế các lõi lọc nước định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Vệ sinh các cốc lọc và các lõi lọc thô thường xuyên

Tại sao cần phải thay thế lõi lọc đúng định kỳ?

Lõi lọc có vai trò quyết định đến chất lượng đầu ra của nguồn nước trong quá trình vận hành lõi nước sẽ giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng các tạp chất cùng các vi khuẩn có hại có thể bít kín màng lọc hoặc gây ra hiện tượng thẩm thấu ngược lại nước sau lọc. Chính điều này làm cho nguồn nước đầu ra không đảm bảo ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người sử dụng nguồn nước.

Để có thể mua các sản phẩm máy lọc nước chính hãng các bạn hãy đến với công ty cổ phần Smart Việt địa chỉ 75 trung kính cầu giấy hà nội để có thể mua các sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Bài viết liên quan