Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0902 108748

Bộ lọc nước đầu vòi Nature water NW-FT2

Giá bán: 990.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm: NW-FT2

Chất liệu : lõi gốm - vỏ nhựa

Màu sắc: Trắng

Thời gian sử dụng: 3 năm

Kích thước đóng gói: 62 * 37 * 29cm / 50PCS

Bảo hành: 12 tháng

 

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 0932 221 285
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0964 753 311 - 028 6275 4748
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 0932 221 285
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
024 7303 8555 - 0902 108 748
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0964 753 311 - 028 6275 4748

Chúng ta đều biết nước có ảnh hưởng trực tiếp và rất lớn đến sức khỏe. Vậy bạn có biết nước máy bạn và gia đình đang sử dụng hàng ngày ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào không ?

Hiện nay, chất lượng nước đang là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình. Nhưng với mật độ công nghiệp hóa và ô nhiễm môi trường, đặc biệt ở thành phố thì vấn đề nước sạch luôn được quan tâm. Bộ lọc nước đầu vòi Nature water NW-FT2 sẽ giúp gia đình bạn giải quyết vần đề này.

Bộ lọc nước đầu vòi Nature Water FT2 sử dụng tiện ích, tháo lắp dễ dàng

Bộ lọc nước đầu vòi Nature Water FT2 sử dụng tiện ích, tháo lắp dễ dàng

 Đặc điểm nổi bật của Bộ lọc nước đầu nguồn Nature Water NW-FT2:

- Không sử dụng điện, lắp đặt dễ dàng

- Loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các chất vẫn đục trong nước

- Có hai chế độ lấy nước: Nước qua lọc và không qua lọc thuận tiện cho việc sử dụng

- Lọc được hầu hết các chất có hại trong nước theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật mà vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

 KHẢ NĂNG LỌC

 Bộ lọc nước đầu vòi lọc được hầu hết các tạp chất có hại trong nước mà vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.  

 Loại bỏ tồn dư Clo, các chất vẩn đục, vi khuẩn trong nước, mùi hôi do nấm bám trên thành ống

 Lọc hoàn toàn Chì hoà tan trong nước

 Các hoá chất tồn dư trong nông nghiệp, thuốc trừ sâu...

 Lọc được hoàn toàn dung môi tetrachloroethylen ( dung môi gốc của Clo )

 Loại bỏ hợp chất TRIHALOMETHANES, Chloroform, chất hửu cơ 1,1,1 Trichloroethane, chất Dibromochloromethane, chất Bromoform

 Loại bỏ hoàn toàn chất Bromodichloromethane ( Là SP phụ điển hình của quá trình Clo hoá – chất này có thể gây ung thư ở người )

Bộ lọc nước đầu vòi NW-FT2 sử dụng lõi gốm - vỏ nhựaBộ lọc nước đầu vòi NW-FT2 sử dụng lõi gốm - vỏ nhựa

Bộ lọc nước đầu vòi NW-FT2 sử dụng lõi gốm - vỏ nhựa

 TÁC ĐỘNG TỪ BÊN NGOÀI

Chúng ta đều biết nước có ảnh hưởng trực tiếp và rất lớn đến sức khỏe ( vì cơ thể của chúng ta hơn 70% là nước ). Vậy bạn có biết nước máy bạn và gia đình đang sử dụng hàng ngày ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào không ? 

Nước do các nhà máy nước sản xuất ra tai đầu nguồn ( tại đầu vòi ra của nhà máy ) có thể sạch. Nhưng do quá trình tích trữ và vận chuyển trong đường ống, nước có thể bị lẫn các tạp chất do đường ống gây ra ( do đường ống dẫn nước lâu ngày bị ghỉ sét. Các loại nấm và nấm mốc bám trong thành đường ống. 

Đường ống dẫn nước có thể bị ghỉ sét rò rỉ tại các đầu nối vệc này làm cho nước bẩn từ bên ngoài chảy vào bên trong và đặc biệt nước có thể hoà tan một số chất từ vât liệu làm ống dẫn lẫn vào trong nước ).

 

 TÁC ĐỘNG TỪ BÊN TRONG 

Hiện nay các nhà máy nước của chúng ta hầu như sử dụng Clo để làm sạch nước, đây là một chất rẻ tiền tiện dụng cho quá trình sản xuất nước sạch. Theo cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA và các nhà khoa học đã chỉ ra rằng khi sử dụng Clo để làm sạch nước thì đồng thời cũng sinh ra một số hợp chất trong nước có hại cho sức khoẻ con người: 

Như tồn dư Clo trong nước

Hợp chất TRIHALOMETHANES - nếu con người uống nước có chứa chất TRIHALOMETHANES vượt mức trung bình trong một thời gian dài có thể mắc các bệnh về gan, thận, gặp các vấn đề về hệ thống thần kinh trung ương và tăng nguy cơ ung thư

Dung môi tetrachloroethylen ( dung môi gốc của Clo ), hợp chất Chloroform

Hợp chất 1,1,1 Trichloroethane, Dibromochloromethane, Bromodichloromethane, Bromoform và một số hợp chất khác gây hại cho sức khoẻ con người

Để mua hàng, bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT

Địa chỉ: Số 75 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (024) 6329 7119

Văn phòng đại diện: 60/2/11 Ung Văn Khiêm - Phường 25 - Bình Thạnh - HCM

Điện thoại: (08) 6294 6717 - (08) 6294 6718

Email: info@smartviet.vn

Di động: 0932 221 285 - 0966 299 666

Website: Máy lọc nước Smart Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 0932 221 285 | 0902 108 748 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật


MÁY LỌC NƯỚC SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC ?

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày một nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua năm tháng. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại khi chạy qua hàng chục km đường ống dẫn với hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh nguy hiểm trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn có thể gây nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh thận, thần kinh ... Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư, …

Sử dụng nước máy có an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi …

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe gia đình. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Có nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy ba, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, .... Sử dụng máy lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại Smart Việt chúng tôi là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp 1 của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, ... Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước phục vụ sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất việt nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ....

Tiếp nhận và đưa ra các giải pháp xử lý đa dạng nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng, ... Phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận, ....

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại Smart Việt, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT. Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được đền bù tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm đem lại những giải pháp phù hợp nhất tới khách hàng.

Lấy Tâm trong sáng và Đạo đức nghề nghiệp phục vụ khách hàng